Tác hại khi sử dụng vách ngăn vệ sinh giả và cách nhận biết

Sự thông dụng và phổ biến của vách ngăn vệ sinh compact dẫn theo việc nhiều đơn vị sản xuất, cung cấp các sản phẩm compact giả thay cho vách ngăn vệ sinh cao cấp để chuộc lợi trên thị trường. Sử dụng vách ngăn compact giả không những ảnh hưởng đến chất lượng công trình mà còn gây nguy hại cho sức khỏe con người:


Đặc điểm vật lý của vách ngăn compact giả

Chịu va đập kém.
Dễ bắt lửa
Giá vách ngăn rẻ hơn giá vách ngăn chịu nước loại tốt trên thị trường
Sau một thời gian sử dụng thì bề mặt nổi rộp lên như bong bóng, hoặc đóm li ti.
Tấm bị cong, chất lượng không đảm bảo.
Chịu nước kém nên bị ẩm mốc.
Bám bẩn, có mùi và rất khó lau chùi.

Tác hại về chất lượng mà vách ngăn vệ sinh giả mang lại

Chất lượng sẽ kém hơn hàng thật là một điều đương nhiên không những thế chúng còn gây ra thêm nhiều phiền phức cũng như dễ hư hỏng với thời gian khắc phục lâu, hàng giả chỉ đánh lừa chúng ta ở giai đoạn mua hàng, thời gian về sau do được sử dụng nhiều chúng ta rất dễ nhận ra những mặt hàng này.

Nhận biết vách ngăn vệ sinh compact giả

Có bề ngoài được làm giống như thật nên dễ gây nhầm lẫn cho người lựa chọn, nhưng xét về chất lượng và độ bền thì không thể nào so sánh được, có thể nói sự chênh lệch rất cao đặc biệt với giá vách ngăn thạch cao chịu nước. Nếu không có kiến thức chắc chắn chúng ta sẽ bị qua mặt một cách quá đơn giản. Cần phải nhờ những người có kiến thức để phân biệt, hoặc so sánh trực tiếp với các loại vách ngăn vệ sinh tại công trình khác.

Các bước nhận biết vách ngăn vệ sinh giả

Cách 1: Bạn có thể dùng tay sờ vào tấm compact hpl để phân biệt. Nếu cảm thấy bề mặt mịn thì đây sẽ đúng là hàng thật. phụ kiện khoá cửa vệ sinh phụ kiện nhà vệ sinh giá rẻ Đối với hàng giả sẽ có bề mặt sần sùi hơn.
Cách 2: Kiểm tra bằng cách cân nặng. Một tấm compact thật chính hãng nặng khoảng 18kg/m2, hàng giả chỉ khoảng 16kg/m2. Chỉ chênh lệch nhau 2kg nên chúng tôi khuyên bạn nên dùng cân không nên dùng tay.


Để tìm hiểu và lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với công trình tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi để chọn lựa được sản phẩm phù hợp và báo giá tấm vách ngăn vệ sinh chi tiết nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *